AlphaPoint ปรับปรุงสแต็คเทคโนโลยีเพื่อให้บริการออกโทเค็นความปลอดภัยและลูกค้าแลกเปลี่ยน

นิวยอร์ก, นิวยอร์ก — 28 มีนาคม 2019 — AlphaPoint ผู้ให้บริการ ซอฟต์แวร์โทเค็นสินทรัพย์ ชั้นนําระดับโลกและเทคโนโลยีการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลสําหรับโบรกเกอร์ตัวแทนจําหน่าย ATS และผู้ประกอบการแลกเปลี่ยนที่ได้รับอนุญาตประกาศโซลูชันเทคโนโลยีระดับองค์กรที่เปิดใช้งานการออกโทเค็นความปลอดภัยที่ได้รับการสนับสนุนจากสินทรัพย์ซึ่งจะช่วยเพิ่มสภาพคล่องสําหรับสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูง หลังจากจัดหา เทคโนโลยีการแลกเปลี่ยนฉลากขาว สําหรับสินทรัพย์ดิจิทัลและตลาดสกุลเงินดิจิทัลตั้งแต่ปี 2013 ถึงลูกค้ากว่า 100 รายเทคโนโลยีของ AlphaPoint ในการออก ข้อเสนอโทเค็นความปลอดภัย (STOs) ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องทําให้สถาบันสามารถสร้างออกและซื้อขายหลักทรัพย์โทเค็นในสภาพแวดล้อมส่วนตัวที่ปลอดภัย

Salil Donde ซีเอโอ AlphaPoint กล่าวถึงเทคโนโลยีโทเค็นสินทรัพย์: "AlphaPoint ได้รับการพิจารณาในการมุ่งเน้นไปที่การแปลงสินทรัพย์เป็นดิจิทัลตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง เราภูมิใจที่จะนําเสนอซอฟต์แวร์ระดับองค์กรเพียงตัวเดียวที่ช่วยให้สถาบันสามารถทั้งโทเค็นสินทรัพย์ที่ผิดกฎหมายและแลกเปลี่ยนสินทรัพย์เหล่านั้นในการแลกเปลี่ยนหรือสถานที่ที่ได้รับอนุญาต ในฐานะผู้เข้าร่วมระบบนิเวศเทคโนโลยีบล็อกเชนมาเป็นเวลานานเราจึงช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถก้าวไปข้างหน้าด้วยการยอมรับโทเค็นความปลอดภัยในสถาบันเพื่อเป็นวิธีการปรับปรุงการออกลดต้นทุนข้อตกลงผ่านสัญญาอัจฉริยะและเพิ่มประสิทธิภาพการดําเนินการข้อตกลงด้วยความยืดหยุ่นของบัญชีแยกประเภทที่ไม่เปลี่ยนแปลงที่จัดทําโดย STOs"

ผู้นําอุตสาหกรรมที่เป็นนวัตกรรมในแนวดิ่งทางธุรกิจที่สําคัญเช่น Muirfield Investment Partnersซึ่งเป็น บริษัท เอกชนอสังหาริมทรัพย์ได้นําเทคโนโลยีการแปลงสินทรัพย์ดิจิทัลของ AlphaPoint มาใช้ การใช้กรอบงาน TokenTM (RABT) ที่ได้รับการควบคุมของ AlphaPoint เพื่อแปลงหุ้นเป็นดิจิทัลในรูปแบบของโทเค็น EVER Muirfield สามารถเสนอโครงสร้างการลงทุนภาคเอกชนที่เหนือกว่าให้กับนักลงทุนซึ่งเป็นโครงสร้างที่มีสภาพคล่องมากขึ้นมีโครงสร้างที่เหมาะสมและส่งเสริมการปรับใช้เงินทุนที่ดีที่สุด

อีกสถาบันหนึ่งที่ใช้ AlphaPoint Asset Digitization คือ บริษัทหลักทรัพย์ดิจิทัลจํากัดซึ่งเป็น บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนที่จะออกหลักทรัพย์ดิจิทัลซึ่งให้ผลประโยชน์ที่เป็นรูปธรรมมากมายสําหรับนักลงทุนของพวกเขา การแปลงสินทรัพย์เป็นดิจิทัลจะแทนที่กระบวนการสมัครสมาชิกที่ใช้กระดาษที่ลําบากด้วยพอร์ทัลออนไลน์และการตรวจสอบการปฏิบัติตามกฎระเบียบทางอิเล็กทรอนิกส์ลดเวลาในการออนบอร์ดของลูกค้าเป็นนาทีแทนวัน กองทุนที่ออกเป็นหลักทรัพย์ดิจิทัลสามารถซื้อและขายในตลาดรองปรับปรุงสภาพคล่อง

"การนําโทเค็นด้านความปลอดภัยมาใช้โดยอุตสาหกรรมตลาดทุนกําลังเร่งขึ้นและ AlphaPoint รู้สึกตื่นเต้นที่จะสนับสนุนลูกค้าของเราในความพยายามของพวกเขาเพื่อให้กระบวนการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและมีค่าใช้จ่ายน้อยลงสําหรับการจัดตั้งเงินทุนการให้บริการสินทรัพย์และสภาพคล่องรอง" Donde "เทคโนโลยี Blockchain มีเครื่องมือใหม่ในการผลักดันความโปร่งใสและความไว้วางใจระหว่างนักลงทุนและผู้ออกซึ่งเป็นแนวโน้มที่ AlphaPoint หวังว่าจะเร่งความเร็วในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าสําหรับลูกค้าของเรา"